Dịch vụ sửa chữa điện lạnh

Công ty luôn đảm bảo các yếu tố về trang thiết bị tối tân, nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế cùng với cách ứng xử văn minh, lịch sự. 100% khách hàng hài lòng. 

Trung Tâm Sửa Chữa Điện lạnh An Tâm xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nha Trang, chúng tôi nhận sửa tủ lạnh tại tất cả các quận huyện để hỗ trợ sửa chữa khắc phục sự cố một cách nhanh nhất, tiết kiệm chi phí đi lại, từ đó giảm chi phí sửa chữa cho quý bà con khách hàng. Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian, luôn làm việc và có mặt 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi, chúng tôi làm việc cả ngày nghỉ thứ Bảy và Chủ Nhật. Qua đó quý khách hàng không còn phải lo lắng về việc tủ lạnh của nhà mình bị hỏng vào cuối tuần mà phải đợi tới đầu tuần mới có nhân viên sửa chữa tới sửa.
Với đội ngũ kỹ thuật  thân thiện – năng động – nhiệt huyết – có tay nghề cao và có thâm niên nghiệp vụ chuyên sâu, thời gian sửa chữa nhanh.Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Giá dịch vụ được nhân viên của đơn vị tư vấn cho khách hàng ngay từ khi tiếp nhận thông tin. Cam kết giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh của công ty điện lạnh An Tâm sẽ trực điện thoại 24/24 để sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mỗi khi khách hàng tại khu vực Nha Trang có nhu cầu. Chúng tôi đã chứng minh được bản thân của mình bằng chữ tín, bằng chuyên môn và trách nhiệm cao. Sửa tủ lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa lò vi sóng, máy nước nóng… Công ty luôn đảm bảo các yếu tố về trang thiết bị tối tân, nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế cùng với cách ứng xử văn minh, lịch sự. 100% khách hàng hài lòng

Khi sử dụng tủ lạnh bạn cần lưu ý những điều sau đây

> Việc sử dụng tủ lạnh thì có gì đâu mà khó, nhưng sử dụng làm sao cho đúng cách để tốt cho sức khỏe, tốt cho tủ lạnh thì lại là vấn để khá phức tạp mà không phải ai cũng biết.
> Sau đây công ty điện lạnh An Tâm sẽ hướng dẫn cho quý khách cách sử dụng và bảo quản tủ lạnh tốt nhất mà cần được tuân thủ đúng ngay từ đầu.
> Nguồn điện không ổn định, bị ngắt liên tục sẽ dẫn đến hư hỏng máy nén
> Đóng mở tủ liên tục với động tác mạnh, gây chênh cửa tủ, hư roong tủ
> Sử dụng tủ lạnh lâu ngày mà không lau chùi, vệ sinh hay bảo trì định kỳ. Nên vệ sinh các ngăn chứa đồ thường xuyên từ 3 – 7 ngày một lần để tránh các vi khuẩn xâm hại vào thức ăn
> Lưu trữ quá nhiều đồ trong tủ lạnh khiến tủ phải làm việc quá công xuất. Nên ước chừng lượng đồ trước khi đi chợ để khỏi bị nghẹt tủ lạnh vì quá tải và sẽ làm ảnh hưởng đến sự lưu thông của luồng khí lạnh, đồ ăn sẽ nhanh bị hư và tủ lạnh cũng không hoạt động tốt được
> Tự ý điều chỉnh nhiệt độ không phù hợp, không đúng nguyên tắc …
> Nếu muốn di dời tủ lạnh qua nơi khác và cần phải ngắt nguồn điện thì không nên cắm lại ngay lập tức, mà nên đợi khoảng 30 phút sau hãy cho tủ lạnh kết nối với nguồn điện.
> Vì nếu bạn cắm liền thì dòng gas ra và dòng gas vào sẽ đẩy nhau, dễ làm cho block nhanh bị hư hỏng.
> Để đảm bảo tình thống nhất và phục vụ được tốt nhất. Chúng tôi nhận sửa tất cả ngày chủ nhật và ngày lễ. Bất kỳ khi nào quý khách có nhu cầu đều có thể liên hệ với chúng tôi tại Nha Trang.