0942.108.188

Sửa chữa điện tử chuyên nghiệp

Sửa tủ lạnh

Sửa tủ lạnh tại Hải Phòng

Sửa tủ lạnh tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen tự hào là Trung tâm sửa tủ lạnh tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao qua hơn chục năm kinh nghiệm, đồng thời họ là những con người nhiệt tình và có trách nhiệm, có LƯƠNG TÂM khi phục vụ khách hàng.

Hơn nữa, Trung tâm được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại và có thể sửa chữa tủ lạnh của tất cả các Hãng cũng như các loại tủ từ cũ cho đến mới nhất. Do đó khi sửa tủ lạnh tại Hải Phòng cho Quý khách hàng, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của hầu hết Khách hàng, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp

Một số hỏng hóc thường gặp khi sử dụng tủ lạnh

Với kinh nghiệm hơn chục năm trong việc sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Hải Phòng cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác cho hàng trăm hộ gia đình mỗi năm, Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen thấu hiểu rằng sau một thời gian sử dụng hoặc do một tác động nào đó mà tủ lạnh của nhà Quý khách chắc chắn sẽ gặp phải những hỏng hóc, trục trặc ngoài ý muốn. Dưới đây là một số hỏng hóc thường gặp khi sử dụng tủ lạnh mà nhiều Khách hàng gặp phải:

 • Hệ thống lạnh hoạt động không đúng hoặc không lạnh; lạnh yếu; lạnh quá; không mát ngăn dưới.
 • Tủ không chạy; hoặc không vào điện; chạy không ngắt; đèn tủ lạnh không sáng hoặc sáng nhưng tủ không chạy.
 • Tủ lạnh bị hỏng hệ thống phá băng; hỏng quạt gió; bị chết lốc; bị rò hết gas.
 • Tủ lạnh phát ra tiếng ồn; tủ bị tắt âm; hoặc cửa tủ bị chênh; có tuyết bám nhiều trên tủ; và một số hỏng hóc khác.

Quy trình dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hải Phòng của Trung tâm Hồ Sen

Với mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Hải Phòng của Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen, chúng tôi đều thực hiện theo một quy trình quản lý nghiêm ngặt theo từng bước khoa học nhằm tạo niềm tin và uy tín với khách hàng, đồng thời giúp thiết bị sau khi được sửa chữa được đảm bảo tốt nhất. Các bước sửa chữa tủ lạnh tại Trung tâm Hồ Sen bao gồm:

 • Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Khách hàng, sau đó hẹn giờ để nhân viên đến nhà sửa chữa.
 • Bước 02: Cử kỹ thuật viên đến sửa tủ lạnh tại nhà theo giờ đã hẹn, sau đó kiểm tra và tìm nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh bị hỏng, lên phương án sửa chữa tủ lạnh và báo giá toàn bộ dịch vụ sửa chữa cho Khách hàng.
 • Bước 03: Sau khi được sự đồng ý của Khách hàng, kỹ thuật viên của Trung tâm chúng tôi sẽ tiến hành thay thế, sửa chữa những hỏng hóc của tủ lạnh để tủ trở lại hoạt động bình thường.
 • Bước 04: Cho tủ lạnh chạy thử, kiểm tra toàn bộ thiết bị để đảm bảo tủ đã vận hành tốt, sau đó bàn giao cho Khách hàng.
 • Bước 05: Thanh toán và viết phiếu bảo hành có chữ ký của kỹ thuật viên và khách hàng, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng tủ lạnh hiệu quả cho Khách để tủ được bền hơn, an toàn hơn.

Sửa tủ lạnh tại Hải Phòng chuyên nghiệp giá rẻ

Tại sao chọn dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hải Phòng của Trung tâm Hồ Sen

 • Uy tín chuyên nghiệp: Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen là một trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu với trên 10 năm kinh nghiệm.
 • Kỹ thuật viên có tay nghề cao: Trung tâm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao được tuyển chọn từ những trường Đại học, cao đẳng và các trung tâm dạy nghề uy tín tại Hà Nội, và có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa cho hàng ngàn khách hàng tại Hải Phòng, đồng thời hàng năm được đào tạo nâng cao tay nghề và cập nhật những công nghệ hiện đại mới nhất.
 • Máy móc, thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại để sửa tủ lạnh tại Hải Phòng cho tất cả Khách hàng từ những loại tủ đời cũ cho tới những dòng tủ lạnh mới nhất.
 • Quy trình sửa chữa khoa học: Với mọi khách hàng sửa chữa, Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen đều áp dụng theo một quy trình chuẩn chuyên nghiệp, điều này giúp cho mọi hỏng hóc của tủ lạnh sẽ được loại bỏ hoàn toàn và hoạt động trở lại bình thường.
 • Linh kiện chính hãng: Toàn bộ các linh kiện thay thế của tủ lạnh đều được Trung tâm Hồ Sen đảm bảo về xuất xứ, được sản xuất từ những cơ sở uy tín, chính hãng.
 • Phục vụ nhanh 24/24h: Thời gian phục vụ Khách hàng nhanh chóng, với 6 cơ sở sửa chữa tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết có mặt tại nhà Quý khách trước 30 phút. Đồng thời, chúng tô phục vụ Khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày Lễ, ngày Tết và ngoài giờ hành chính.
 • Bảo hành dài hạn: Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hải Phòng của chúng tôi, đồng thời hỗ trợ nhiệt tình trong suốt thời gian sử dụng tủ giúp Khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa.
 • Tiết kiệm chi phí: Với giá dịch vụ sửa chữa tủ lạnh rẻ, chất lượng đảm bảo, linh kiện chính hãng… sẽ giúp Quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Sửa tủ lạnh tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Liên hệ sửa chữa tủ lạnh tại Hải Phòng giá rẻ của Trung tâm Hồ Sen

Khi gặp bấy kỳ trục trặc gì liên quan đến chiếc tủ lạnh mà Quý khách không thể tự khắc phục được, Quý khách xin hãy liên hệ với Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen nơi gần nhất để được phục vụ nhanh nhất:

 • Xưởng sửa chữa: 264 Lê Hồng Phong, BigC, Ngô Quyền. ĐT: 0947.926.926
 • Cơ sở 2: 16 Đường Hồng Bàng – Metro, P.Thượng Lý, Hồng Bàng. ĐT: 0947.708.808
 • Cơ sở 3: Ki ốt 168 Chợ Sắt, Hồng Bàng. ĐT: 0965.517.557
 • Cơ sở 4: 68 tổ 5 Đồng Tâm, P.Đồng Hòa – Quán Trữ, Kiến An. ĐT: 0984.89.60.98
 • Cơ sở 5: 19 Đà Nẵng – Núi Đèo – Thủy Nguyên. ĐT: 01274.926.926
 • Cơ sở 6: Hòa Nghĩa – Dương Kinh. ĐT: 0942.108.188

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hải Phòng, Trung tâm chúng tôi còn nhận bảo hành và sửa chữa nhiều thiết bị điện tử điện lạnh khác như sửa lò vi sóng, điều hòa, máy giặt…. Vì vậy khi gặp mọi hỏng hóc về các thiết bị này, Qúy khách xin hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng, chất lượng đảm bảo, bảo hành dài hạn. Xin cảm ơn Quý khách!

Trả lời