0942.108.188

Sửa chữa điện tử chuyên nghiệp

Sửa tivi

Sửa tivi tại Hải Phòng

Trung tâm Hồ Sen chuyên sửa chữa tivi tại nhà Hải Phòng

Ngày nay Tivi trong phòng khách trong mỗi gia đình là đồ vật không thể thiếu đối với gia đình Việt Nam, nhưng với khí hậu đặc trưng nóng ấm của miền bắc trong đó có Hải Phòng, do nằm gần biển độ ẩm cao, đặc biệt khi trời nồm làm cho các thiết bị điện tử như tivi rất dễ bị chấp cháy, gây ra hỏng.

Nhưng các bạn có thể yên tâm chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sẽ giúp bạn khắc phục những trục trặc cũng như tư vấn cho bạn cách sử dụng Tivi tốt nhất, và giúp bạn sửa tivi tại nhà 

Trung tâm Hồ Sen chuyên sửa chữa tivi tại nhà Hải Phòng

Được thành lập từ năm 2006, chúng tôi tự hào là Trung tâm đầu tiên và lớn nhất tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện tử nói chung và sửa chữa các loại tivi nói riêng. Trung tâm được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị sửa chữa hiện đại cần thiết, đồng thời với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm sửa chữa qua nhiều năm, và được tuyển chọn nghiêm ngặt từ các trung tâm đào tạo uy tín tại Hà Nội, được đi học nâng cao tay nghề và tiếp cận công nghệ mới hàng năm…, do đó chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng đặc biệt của hầu hết Quý khách hàng và là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu về dịch vụ sửa tivi tại nhà Hải Phòng. Chúng tôi luôn cam kết toàn bộ các linh kiện thay thế đều chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tivi sau khi sửa chữa hoạt động tốt ổn định trở lại và bảo hành dài hạn miễn phí cho Quý khách hàng.

Một số hỏng hóc thường gặp khi sử dụng tivi

Các bệnh mà tivi thường gặp thường được phân loại theo công nghệ sản xuất, theo cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của mỗi loại tivi… Với loại tivi CRT có những bệnh hay gặp riêng, các loại tivi Plasma hay các loại tivi đời mới như LCD, LED, tivi 3D… có những loại hỏng hóc riêng và có những cách sữa chữa khác nhau phù hợp với từng dòng. Với kinh nghiệm sửa tivi tại Hải Phòng cho hàng trăm hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp mỗi năm, Trung tâm Hồ Sen đã gặp và sữa chữa tivi tại nhà với rất nhiều các loại lỗi, điển hình như một số lỗi thường gặp dưới đây:

Một số hỏng hóc thường gặp với tivi CRT

 • Tivi bị hỏng nguồn, đèn báo nguồn không sáng hoặc sáng nhưng tivi không hoạt động.
 • Tivi CRT bị hỏng tiếng, khi bật có hình nhưng không có tiếng; hoặc bị mất hình và không có tiếng.
 • Tivi bị trắng màn hình, bị kẻ sọc ngang, sọc dọc; ảnh bị sai màu; mất 1/3 hoặc 2/3 màn hình không hiển thị được; bị nhòe hình.
 • Tivi bị sôi kênh; bị trôi kênh; bắt được ít kênh; bị mất kênh; co hình; méo hình; có tiếng nhưng không có hình; bị hỏng board mạch chính; hỏng board cao áp; tivi chạy 2-5 giây nhưng tự tắt.
 • Và nhiều hỏng hóc thường gặp khác.

Một số hỏng hóc với các dòng tivi khác như Plasma LCD, LED, Tivi 3D…

Khi sửa tivi tại Hải Phòng cho Khách hàng, Trung tâm Hồ Sen cũng gặp rất nhiều những hỏng hóc trên các dòng tivi này, trong số những hỏng hóc đó chủ yếu là:

 • Sửa tivi Plasma bị hỏng nguồn. (Đèn báo nguồn không sáng hoặc sáng nhưng tivi không hoạt động; khi mở tivi chạy thì tầm 5-10 phút mới lên được hình ảnh…)
 • Sửa tivi LCD với các lỗi hỏng cao áp màn hình; tivi LCD có tiếng nhưng không có hình; có một vùng bị sáng vùng bị tối trên cùng một màu màn hình…
 • Sửa tivi LED bị hỏng bo điều khiển: Tivi không nhận tín hiệu từ điều khiển; đèn báo nguồn tivi bị đổi màu; tivi bị mất hình hay mất tiếng; bị mất chức năng điều khiển menu; màn hình tivi hiển thị khong đúng chế độ màu…
 • Sửa tivi 3D bị lỗi hỏng panel màn hình: màn hình tivi bị kẻ sọc ngang hoặc sọc dọc, mất hình không đều; màn hình tivi bị trắng xóa toàn bộ; mất hình lan dần khắp toàn bộ màn hình theo thời gian; màn hình tivi hiển thị sai màu; các nét chữ không rõ ràng, và nhiều dạng hỏng hóc khác…

Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà Hải Phòng chuyên nghiệp uy tínTrung tâm Hồ Sen được trang bị đầy đủ thiết bị sửa chữa hiện đại

Quy trình dịch vụ sửa tivi tại Hải Phòng cho Quý khách hàng

Là một trung tâm sửa chữa tivi tại nhà uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Hải Phòng, Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen luôn áp dụng sửa chữa theo một quy trình khoa học, tuân thủ theo một quy trình quản lý nghiêm ngặt. Với kinh nghiệm sữa chửa nhiều năm, chúng tôi có khả năng bắt đúng bệnh và sữa chữa đảm bảo giúp tivi hoạt động tốt bình thường và không còn bất kỳ lỗi nào khác. Tất cả các bước sửa tivi tại nhà ở Hải Phòng của chúng tôi bao gồm các bước sau:

 • Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Khách hàng, sau đó Trung tâm sẽ hẹn giờ và cử kỹ thuật viên đến sửa tivi tại nhà cho Quý khách hàng.
 • Bước 02: Tiến hành kiểm tra tivi, tìm ra những hỏng hóc và nguyên nhân dẫn đến những hỏng hóc của tivi, sau đó lên phương án sửa chữa và báo giá cho Quý khách hàng.
 • Bước 03: Sau khi đã được sự đồng ý của Khách hàng, kỹ thuật viên của Trung tâm sẽ bắt đầu sửa tivi tại nhà, thay thế các linh kiện bị hỏng và đảm bảo tivi hoạt động bình thường trở lại.
 • Bước 04: Chạy thử tivi và kiểm tra toàn bộ xem thiết bị đến khi đảm bảo hoạt động ổn định và bàn giao cho Khách hàng.
 • Bước 05: Quý khách thanh toán chi phí, đồng thời Trung tâm viết phiếu bảo hành có đầy đủ chữ ký của hai bên.

Trung tâm Hồ Sen chuyên sửa chữa tivi tại nhà Hải Phòng

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa tivi tại Hải Phòng ở Trung tâm Hồ Sen

 • Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen là một trung tâm bảo hành sửa chữa tivi tại nhà và các thiết bị điện tử điện lạnh khác uy tín chuyên nghiệp số 1 ở Hải Phòng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên của Trung tâm có tay nghề cao, được tuyển chọn nghiêm ngặt và có ý thức trách nhiệm và luôn có TÂM trong công việc.
 • Toàn bộ linh kiện thay thế đều được Trung tâm đảm bảo xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng, giá hợp lý.
 • Tất cả tivi sau khi được sửa chữa đều được đảm bảo về chất lượng, hết tất cả các lỗi và được bảo hành dài hạn miễn phí.
 • Nhận sửa tivi tại Hải Phòng cho tất cả Quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần.
 • Trung tâm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị sửa chữa hiện đại cần thiết, có thể sửa tất cả các dòng tivi từ cũ cho đến mới nhất.
 • Giá sửa tivi tại Hải Phòng rẻ phù hợp với mong muốn của hầu hết Quý khách hàng.

Liên hệ sửa chữa tivi tại nhà ở Hải Phòng tại Trung tâm Hồ Sen

Trung tâm chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách hàng có nhu cầu sửa tivi tại Hải Phòng cũng như bảo hành sữa chữa các thiết bị điện tử điện lạnh khác. Mọi thông tin Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm tại xưởng sửa chữa hoặc tại các chi nhánh theo số điện thoại và địa chỉ dưới đây:

 • Xưởng sửa chữa: 264 Lê Hồng Phong, BigC, Ngô Quyền. ĐT: 0947.926.926
 • Cơ sở 2: 16 Đường Hồng Bàng – Metro, P.Thượng Lý, Hồng Bàng. ĐT: 0947.708.808
 • Cơ sở 3: Ki ốt 168 Chợ Sắt, Hồng Bàng. ĐT: 0965.517.557
 • Cơ sở 4: 68 tổ 5 Đồng Tâm, P.Đồng Hòa – Quán Trữ, Kiến An. ĐT: 0984.89.60.98
 • Cơ sở 5: 19 Đà Nẵng – Núi Đèo – Thủy Nguyên. ĐT: 01274.926.926
 • Cơ sở 6: Hòa Nghĩa – Dương Kinh. ĐT: 0942.108.188

Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen xin chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi tại Hải Phòng, sửa lò vi sóng, sửa máy giặt, tủ lạnh và nhiều thiết bị điện tử điện lạnh khác của chúng tôi. Mọi góp ý về chất lượng dịch vụ và những thắc mắc cần giải đáp.

Quý khách xin vui lòng liên hệ với số điện thoại trên hoặc gửi email qua địa chỉ: hoangminh160139@gmail.com.

Xin cảm ơn Quý khách!

Trả lời