0942.108.188

Sửa chữa điện tử chuyên nghiệp

Sửa máy giặt

Sửa máy giặt tại Hải Phòng

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp

Ngày nay với hầu hết các gia đình Việt Nam, chiếc máy giặt là vật dụng gần như không thể thiếu, nó như là một cánh tay đắc lực trợ giúp các gia đình trong việc giặt giũ quần áo cũng như nhiều đồ dùng khác.

Tuy nhiên cũng giống như tất cả các thiết bị điện tử điện lạnh khác, sau một thời gian giặt giũ hoặc sử dụng không đúng cách hay vì một tác động nào đó khiến máy giặt phát sinh ra những hỏng hóc. Những lúc như vậy đối với một số người có thể là ác mộng, và đó cũng là lúc Quý khách cần đến chúng tôi – Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen. Chúng tôi tự hào là Trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu với trên 10 năm kinh nghiệm.

Sửa máy giặt tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy giặt tại Hải Phòng đều là những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và thường xuyên cập nhật công nghệ mới nhất.

Được thành lập từ đầu năm 2006, Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen đã nhanh chóng được người dân Hải Phòng biết đến nhờ chất lượng dịch vụ đảm bảo, giá thành luôn rẻ, phục vụ tận nhà 24/24h. Cũng chính nhờ được sự tin tưởng của Khách hàng, chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt và đã trở thành Trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng. Và theo năm tháng, Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen đã có một đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm sửa máy giặt cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác qua nhiều năm với tất cả các thương hiệu đang được phân phối tại Việt Nam. Đồng thời hàng năm, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn được đào tạo nâng cao tay nghề và cập nhật những công nghệ mới nhất. Do đó, chúng tôi có thể nhận sửa máy giặt tại Hải Phòng với tất cả các thương hiệu cũng như các dòng sản phẩm đời mới mà một số trung tâm khác không thể làm được.

Một số lỗi và hỏng hóc thường gặp khi sử dụng máy giặt

Máy giặt là một thiết bị rất ít hỏng hóc, và thường phải sau vài năm mới phát sinh những hỏng hóc. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nếu người dùng không biết bảo quản hoặc sử dụng không đúng cách hay do sự tác động nào đó thì có thể sớm xuất hiện những lỗi khiến Quý khách không thể sử dụng được. Và qua nhiều năm sửa chữa máy giặt tại Hải Phòng cho hàng trăm Khách hàng mỗi năm, Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen thấy rằng trong quá trình sử dụng, Khách hàng thường gặp phải những hỏng hóc dưới đây:

 • Máy giặt không vào nước; hoặc vào nước nhưng máy không giặt.
 • Máy không xả nước; giặt không sạch; vắt không khô hoặc không vắt được.
 • Khi vắt máy kêu to bất thường; vắt rung và bị lắc mạnh; giặt không hết chương trình.
 • Các phím bấm của máy bị lỗi hoặc nhấp nháy liên tục; máy giặt bị hỏng vỏ…
 • Máy giặt bị lỗi mạch điều khiển; chỉ giặt một chiều, và nhiều hỏng hóc khác.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp

Quy trình sửa máy giặt tại Hải Phòng của Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen

Với tất cả Khách hàng, Trung tâm chúng tôi luôn tiến hành sửa chữa theo một quy trình chuyên nghiệp, khoa học đảm bảo lợi ích và quyền lợi cho Quý khách hàng. Các bước sửa chữa máy giặt bao gồm:

 • Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng qua số điện thoại 0947.926.926 – 0942.108.188 hoặc qua các số của từng cơ sở sửa chữa thuộc Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen.
 • Bước 02: Điều kỹ thuật viên đến tận nhà Khách hàng, đồng thời tiến hành kiểm tra và tìm ra nguyên nhân hỏng hóc, lập phương án sửa chữa máy giặt, báo giá các thiết bị cần thay thế và báo cáo với Khách hàng.
 • Bước 03: Tiến hành thay thế linh kiện và sửa chữa khi được Khách hàng đồng ý.
 • Bước 04: Vận hành và kiểm tra hiệu quả của máy sau khi sửa chữa, kiểm tra toàn bộ thiết bị đảm bảo hoạt động tốt.
 • Bước 05: Thanh toán và viết phiếu bảo hành có chữ ký của kỹ thuật viên và Khách hàng.

Tại sao chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hải Phòng của Trung tâm Hồ Sen

 • Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen là một Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng.
 • Trung tâm Hồ Sen có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và được tuyển chọn nghiêm ngặt từ những trường đại học lớn và các Trung tâm đào tạo nghề uy tín tại Hà Nội, đồng thời hàng năm được đào tạo nâng cao tay nghề, được tiếp cận và sửa chữa các loại máy giặt mới với công nghệ hiện đại. Hơn nữa, tất cả kỹ thuật viên sửa chữa của Trung tâm đều là những chuyên viên trung thực, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc.
 • Các thiết bị sửa chữa được trang bị đầy đủ và an toàn, khi có thiết bị hỏng hóc nặng sẽ được thay thế bằng những linh kiện chính hãng có xuất xứ rõ ràng và được bảo hành dài hạn.
 • Nhận sửa máy giặt tại nhà Hải Phòng cho tất cả Quý khách 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần, giá dịch vụ sửa chữa và linh kiện thay thế luôn phù hợp với mọi Khách hàng.
 • Tất cả máy giặt sau khi sửa chữa đều được vận hành kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo hoạt động tốt trước khi bàn giao cho Khách.
 • Cam kết bảo hành dài hạn miễn phí và tư vấn hướng dẫn sử dụng thiết bị hiệu quả cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Hải Phòng của Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen.

Chuyên sửa chữa máy giặt tại Hải Phòng uy tín

Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen chuyên sửa máy giặt tại nhà với tất cả các thương hiệu và các dòng sản phẩm từ cũ đến các dòng máy hiện đại nhất.

Liên hệ sửa máy giặt tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen rất mong được phục vụ Quý khách để quý khách có một dịch vụ thật tốt với giá cả phải chăng. Khi có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại nhà Hải Phòng xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại Trung tâm hoặc gọi điện thoại theo từng khu vực:

 • Xưởng sửa chữa: 264 Lê Hồng Phong, BigC, Ngô Quyền. ĐT: 0947.926.926
 • Cơ sở 2: 16 Đường Hồng Bàng – Metro, P.Thượng Lý, Hồng Bàng. ĐT: 0947.708.808
 • Cơ sở 3: Ki ốt 168 Chợ Sắt, Hồng Bàng. ĐT: 0965.517.557
 • Cơ sở 4: 68 tổ 5 Đồng Tâm, P.Đồng Hòa – Quán Trữ, Kiến An. ĐT: 0984.89.60.98
 • Cơ sở 5: 19 Đà Nẵng – Núi Đèo – Thủy Nguyên. ĐT: 01274.926.926
 • Cơ sở 6: Hòa Nghĩa – Dương Kinh. ĐT: 0942.108.188

Trung tâm Hồ Sen xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đến dịch vụ sửa máy giặt tại Hải Phòng của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi nhận sửa nhiều loại thiết bị điện tử điện lạnh khác tại Hải Phòng với chất lượng dịch vụ hàng đầu, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn. Trung tâm chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Trả lời