0942.108.188

Sửa chữa điện tử chuyên nghiệp

Sửa điều hòa

Sửa điều hòa tại Hải Phòng

Sửa điều hòa tại Hải Phòng giá rẻ uy tín

Ngày nay, điều hòa nhiệt độ đã dần trở nên phổ biến với hầu hết người dân, đặc biệt tại các khu trung tâm và thành phố lớn. Tuy nhiên cũng như các loại thiết bị điện tử điện lạnh khác, sau một thời gian sử dụng có thể thiết bị sẽ phát sinh những hỏng hóc khiến chúng ta không thể sử dụng được.

Khi gặp những hỏng hóc đó, có nhiều gia đình nhờ người quen sửa chữa hộ hoặc những cửa hàng sửa chữa điều hòa tư nhân gần nhà, đây là giải pháp tiềm ẩn nhiều rủi ro vì thợ sửa chữa điều hòa chưa có nhiều kinh nghiệm và thiết bị hiện đại cần thiết. Do đó, một giải pháp hiệu quả an toàn nhất cho tất cả Quý khách hàng đó là sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Hải Phòng uy tín tại Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen.

Sửa chữa điều hòa tại nhà Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp số 1

Trung tâm chúng tôi tự hào là trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa tại nhà ở Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu với trên 10 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa của chúng tôi được tuyển chọn nghiêm ngặt từ những trường Đại học cao đẳng hoặc những trung tâm dạy nghề hàng đầu ở Hà Nội, đồng thời hàng năm được đạo tạo nâng cao tay nghề để tiếp cận những công nghệ hiện đại nhất, Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen đã tạo dựng được thương hiệu uy tín đối với hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ. Vì vậy hiện nay, Trung Tâm Hồ Sen luôn là địa chỉ tin cậy của đại đa số các gia đình cũng như cơ quan doanh nghiệp tại Hải Phòng mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử điện lạnh.

Một số hỏng hóc thường gặp khi sử dụng điều hòa

Với kinh nghiệm sửa chữa điều hòa tại Hải Phòng cho hàng trăm hộ gia đình cũng như cho các cơ quan doanh nghiệp mỗi năm, Trung tâm chúng tôi đã tiếp cận và sửa chữa hầu như tất cả các hỏng hóc thường gặp của các thương hiệu điều hòa đang được phân phối tại Việt Nam. Có những lỗi đơn giản nếu Khách hàng có một chút kiến thức sẽ có thể tự kiểm tra và sửa chữa được, tuy nhiên nhiều lỗi đòi hỏi người sửa chữa phải có tay nghề và các thiết bị cần thiết mới có thể khắc phục triệt để, đưa điều hòa hoạt động bình thường trở lại. Và dưới đây là một số hỏng hóc thường gặp nhất khi sử dụng máy điều hòa nhiệt độ:

 • Điều hòa không lên điện; không nhận điều khiển; không chạy cục ngoài trời…
 • Điều hòa không lạnh hoặc kém lạnh vào mùa hè; không nóng vào mùa đông.
 • Không khí có mùi lạ khi bật điều hòa; hoặc báo lỗi hay các vấn đề về nguồn điện.
 • Điều hòa bị hết gas; bị bám tuyết; bị chạy nước và nhiều loại hỏng hóc khác.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà Hải Phòng uy tín số 1

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa tại Hải Phòng, Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen còn chuyên nhận lắp đặt điều hòa tại nhà, di chuyển vị trí đặt điều hòa, nhận bảo dưỡng điều hòa định kỳ giúp tăng tuổi thọ sử dụng của máy điều hòa và làm sạch mọi bụi bẩn cũng như khắc phục được tất cả các sự cố kịp thời, nhận sửa bình nóng lạnh, lò vi sóng, và nhiều thiết bị điện tử điện lạnh khác. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0947.926.926 hoặc 0942.108.188 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chất lượng đảm bảo tại trung tâm sửa chữa uy tín số 1 tại Hải Phòng.

Quy trình dịch vụ sửa điều hòa tại Hải Phòng của Trung tâm Hồ Sen

Toàn bộ hoạt động sửa chữa của Trung tâm đều tuân theo một quy trình quản lý nghiêm ngặt và khoa học, điều này không những tạo niềm tin và uy tín cho Khách hàng, mà còn giúp cho điều hòa sau khi được sửa chữa sẽ hoạt động tốt, được chữa dứt điểm các hỏng hóc mà Khách hàng đang gặp phải. Các bước sửa điều hòa tại nhà Hải Phòng của chúng tôi bao gồm các bước sau:

 • Bước 01: Tiếp nhận thông tin hỏng hóc của Khách hàng, sau đó hẹn thời gian đến nhà Khách hàng để bảo hành hoặc sửa chữa theo yêu cầu.
 • Bước 02: Kiểm tra và tìm ra nguyên nhân tất cả hỏng hóc của điều hòa, với những lỗi đơn giản kỹ thuật viên sẽ khắc phục ngay miễn phí. Với những lỗi phức tạp hơn, kỹ thuật viên sửa điều hòa của Trung tâm sẽ thông báo với Khách hàng những hư hỏng của thiết bị và những linh kiện cần thay thế, đồng thời lên phương án sửa chữa điều hòa và báo giá với Quý khách hàng.
 • Bước 03: Khi được sự thống nhất của hai bên, Trung tâm chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế những linh kiện hỏng hóc giúp điều hòa hoạt động ổn định lại bình thường.
 • Bước 04: Cho chạy thiết bị và kiểm tra lại toàn bộ: Sau khi sửa chữa điều hòa tại nhà xong, kỹ thuật viên của Trung tâm sẽ tiến hành chạy thử thiết bị, kiểm tra toàn bộ điều hòa để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, sau đó bàn giao cho Khách hàng.
 • Bước 05: Thanh toán và viết phiếu bảo hành có chữ ký của kỹ thuật viên và Khách hàng, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng điều hòa hiệu quả cho Khách để thiết bị được bền hơn, và tránh những hỏng hóc vặt hay xảy ra.

Sửa điều hòa tại Hải Phòng giá rẻ uy tín

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa điều hòa tại Hải Phòng ở Trung tâm Hồ Sen

 • Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen là một trung tâm bảo hành sữa chữa lớn, uy tín, chất lượng số 1 tại Hải Phòng.
 • Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, được tuyển chọn nghiêm ngặt và thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề, tiếp cận với công nghệ hiện đại.
 • Chúng tôi áp dụng theo quy trình sửa chữa điều hòa khoa học, được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại cần thiết để sửa chữa triệt để mọi hỏng hóc của Quý khách hàng.
 • Các linh kiện được thay thể đảm bảo chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, được bảo hành dài hạn.
 • Tất cả các điều hòa sau khi được sửa chữa đều được kiểm tra kỹ đảm bảo khắc phục hết toàn bộ các hỏng hóc của thiết bị, sau đó mới bàn giao cho Khách hàng.
 • Thời gian phục vụ sửa điều hòa tại nhà Hải Phòng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ.
  Giá dịch vụ sửa điều hòa tại Hải Phòng luôn rẻ, giá các linh kiện chuẩn theo nhà cung cấp.

Liên hệ sửa chữa điều hòa tại nhà Hải Phòng tại Trung tâm Hồ Sen

Trung tâm chúng tôi mong muốn được phục vụ tất cả Quý khách hàng tại Hải Phòng đang có nhu cầu về dịch vụ sửa điều hòa tại nhà cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác. Với dịch vụ sửa chữa hàng đầu, thương hiệu uy tín được nhiều người dân và cơ quan doanh nghiệp tại Hải Phòng tin tưởng, Trung tâm chúng tôi tự tin mang lại sự hài lòng đến với tất cả Khách hàng. Mọi thông tin Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại xưởng sửa chữa hoặc các chi nhánh của chúng tôi:

 • Xưởng sửa chữa: 264 Lê Hồng Phong, BigC, Ngô Quyền. ĐT: 0947.926.926
 • Cơ sở 2: 16 Đường Hồng Bàng – Metro, P.Thượng Lý, Hồng Bàng. ĐT: 0947.708.808
 • Cơ sở 3: Ki ốt 168 Chợ Sắt, Hồng Bàng. ĐT: 0965.517.557
 • Cơ sở 4: 68 tổ 5 Đồng Tâm, P.Đồng Hòa – Quán Trữ, Kiến An. ĐT: 0984.89.60.98
 • Cơ sở 5: 19 Đà Nẵng – Núi Đèo – Thủy Nguyên. ĐT: 01274.926.926
 • Cơ sở 6: Hòa Nghĩa – Dương Kinh. ĐT: 0942.108.188

Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách đến dịch vụ sửa điều hòa tại Hải Phòng của chúng tôi. Mọi vấn đề hỏng hóc về điều hòa cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác, Quý khách xin hãy liên hệ với Trung tâm Hồ Sen để được sửa chữa kịp thời với chất lượng đảm bảo, dịch vụ uy tín số 1 tại Hải Phòng.

Trả lời